ท้องใกล้คลอด รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงกันมั้ยคะ?

นับลูกดิ้นกันมั้ยเอ่ย รู้สึกว่าน้อยลงไหมคะ
Voice your Opinion
รู้สึกว่าน้อยลง
รู้สึกว่ามากขึ้น
รู้สึกว่าเป็นปกติ
ลูกยังไม่เริ่มดิ้น

2817 ตอบกลับ

13 ตอบกลับ

ดิ้นเก่งนะคะ ดิ้นแรงมาก ตี4 ตี5เหมือนเวลาตื่นเค้าเลยค่ะ ถีบเก่งมาก หัวชนกระเพาะปัสวะ อิแม่ฉี่จะแตก 😆😆 ของเรา 36 วีค แล้ว

บ้านนี้33week ยังดิ้นดีเหมือนเดิมค่ะ เพิ่มเติมคือดิ้นแรงจนฉี่จะแตก ตี1-3 เวลาตื่นเลยค่ะ 😊

เพราะลูกตัวใหญ่ขึ้นค่าพื้นที่ดิ้นน้อยลงจะรู้สึกตอนพริกตัวขยับมากกว่า

ลูกดิ้นมากขึ้น และ เจ็บมากเวลาดิ้นแต่ละครั้ง

ดิ้นน้อยค่ะแต่โก่งตัวเก่งมากเลยค่ะ😅😅

ดิ้นน้อยลงแต่โก่งตัวบ่อยมาก

ตัวโตพื้นที่ขยับตัวน้อย

ดิ้นน้อยลงจ้า

ดิ้นปกติค่ะ

น้อยลงค่ะ