Có ai mâu thuẫn vs mẹ ck vì trẻ bị sâu răng sữa như mh ko haizzzzz

Khổ tâm ghê các mom ơi, mh vs mẹ chồng lại có mâu thuẫn nữa rồi. Mẹ ck mh thì ko phải khó khăn hay khắc nghiệt gì. Lúc cưới về, mẹ vẫn thương yêu mh, cái gì mh sai hay ko biết mẹ nhẹ nhàng chỉ cho mh từng chút. Nhưng từ khi có cháu thì lại hay mâu thuẫn nhất là trong cách dạy con giữa 2 thế hệ và bà thì cứ chiều cháu. Bé nhà mh bị sâu mấy cái răng sữa, nên mh nhất quyết ko cho bé ăn đồ ngọt nữa và phải đánh răng mỗi ngày. Nhưng bà thì ko kiềm lòng nữa thành ra cứ hay nhằn mh vs lý do là răng sữa sẽ rụng thay răng mới nên bị sâu mấy cái chẳng sao. Mh thiệt ko biết làm sao luôn các mom ạ?

6 Các câu trả lời

mom đưa bé đi khám nha sĩ đi, đưa bà đi theo nữa, rồi mom nói với bs ăn kẹo ngọt vậy được k? để cho bà nghe luôn. chứ chuyện mẹ ck nàng dâu k khi nào êm dịu đâu