mất ngủ

Không đêm nào e ngủ được hết, cứ thức đến sáng mệt mỏi quá ạ. Có cách nào trị chứng ngáy ngủ của mấy ông chồng k ạ, chồng thì ngáy như kèn ô tô, con thì đạp.... Mấy m ơi cứu e với

16 Các câu trả lời

Em có chồng cũng vậy, ngáy như sấm, e đạp cho mấy phát, e ngủ rồi muốn ngáy nhiu ngáy, e thức giữa đêm mà ko ngủ lại được là đá nữa. Lúc bầu ổng ăn đá woai luôn 🤣🤣

Ck e cũng vậy nhưng cứ kệ vì hôm sau ck phải đi làm nên k lm gì sợ ck lại mất ngủ

bé thường đạp tối đến sáng. hihi. cố lên m

Hihi.sống chung vs lũ thôi m😂

Bóp mũi m ơi!kaka🤣🤣🤣

Cho ngủ riêng là hết nghe

cho ổng ra ngoài ngủ 🤣

Bịt mũi lại ạ. Hihi

ca này khó..😅

Dựng dậy m ạ