Dấu hiệu bệnh tiêu chảy cấp ở trẻ em

Không liên quan đi đẻ Em muốn chia sẻ vs các mom dấu hiệu tiêu chảy cấp ở trẻ. Bé em đi phân nhầy 5 - 8 lần/ngày. Phân có màu vàng xanh, nhầy, trông giống như súp hoa trứng, kèm theo biểu hiện hơi chướng bụng và có tiếng cồn cào ruột. Bé bú similac từ mới sanh tới nay đc 4th. Đi BV NHI ĐỒNG bsi chuẩn đoán tiêu chảy cấp,bé xuất hiện 5 ngày r nhưg vẫn đi phân nhầy có hột

6 Các câu trả lời

Triệu chứng của bệnh tiêu chảy cấp ở trẻ em tùy theo mức độ bệnh. Như mom là cấp nhẹ, còn cấp vừa thì bé sẽ đi tiêu khoảng 10 lần mỗi ngày, phân lỏng, có mùi chua và tanh, kèm theo sốt nhẹ. Nặng hơn là đi ngoài 10 - 15 lần trong ngày, phân có nhiều nước, mùi chua, nặng. Trẻ lừ đừ, cảm thấy khó chịu, thậm chí hôn mê luôn

Bé nhà m vẫn bị nhẹ đó .bé nhà cj mk bé còn sốt dy phân sống ngày hơn mười lần, chán ăn mới có 3 ngày. Dy khám thì nhiễm trùng đường ruột,bị dịch tả rota. Khỏi r về vẫn dy ngoài 3-4 lần nè

hên quá con mình 1 ngày 1 lần thui.cảm ơn mom đã chia sẻ

chúc bé khỏe mạnh hay ăn chóng lớn

kiến thức cần cho mn 😁

cảm ơn m đã share nè..