Bé bị tiêu chảy.

Bé nhà em 6 tháng. Nóng và tiêu chảy. Nướu thì đỏ. Đi bệnh viện hết sốt. Còn tiêu chảy. Bác sĩ lấy mẫu phân và nói phân ko sao. Và cho về. Nhưng đến nay ngày thứ 6 rồi mà bé vẫn còn tiêu chảy có dịch nhầy. Các a.c cho em hỏi phải con em tước mọc răng ko? Ngày bé đi 4 lần. Bú sữa bị giảm lại xíu. Thanks

2 Các câu trả lời

cứ theo bs thôi mom. nếu bé bú mẹ thì mom phải kiểm tra lại đồ mom ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua, đồ quá ngọt.

3y ago

vậy nên đưa con đi khám nơi khác mom ạ. Kéo dài ko ổn đâu. Mọc răng thì có sốt nhưng dụ tiêu chảy có nhầy thì chưa thấy bh m ạ

theo bs m