Đăng ảnh trải nghiệm cùng bé - Nhận ngay set quà sách và lịch cực chất từ Crabit Kidbooks!

Không ai khác, chính bố mẹ là những người "thầy" đầu tiên, dạy con những bài học đầu đời qua việc cùng con đọc sách, vui chơi, trò chuyện hay khám phá thế giới xung quanh. Hãy chia sẻ hình ảnh tuyệt vời nhất của tuổi thơ con khi được học những bài học đầu tiên ấy để nhận được set quà đáng yêu từ Crabit Kidbooks. 3 bố mẹ có ảnh được nhiều người like nhất sẽ nhận được 1 set quà lịch và sách cực hấp dẫn sau: Set quà 01 bao gồm: - 1 Cuốn lịch gia đình 2020 kèm sticker nhắc việc - 1 Bộ Ghép hình sáng tạo giúp bé khám phá 26 dân tộc - 1 Sách "Cậu không hề nhỏ bé" giúp bé nhớ từ và tự đọc - 1 Sách "Khủng Long Nhỏ đừng hét nhé" giúp bé phát triển kỹ năng ứng xử lịch sự - 1 Sách "Đừng trêu bồ câu" với câu chuyện rất dễ thương mà bé sẽ thấy hình ảnh của mình trong đó Set quà 02 bao gồm: - 1 Cuốn lịch gia đình 2020 kèm sticker nhắc việc - 1 Bộ Ghép hình sáng tạo giúp bé khám phá văn hóa các dân tộc trên thế giới - 1 Sách "Làm thế nào để mặc quần áo cho một chú rồng" là một câu chuyện siêu ngố ngộ nghĩnh - 1 Sách "Bềnh bồng" không lời đầy thú vị - Sách "Bảng chữ cái zic zac" giúp bé dễ dàng thuộc và nhớ thật lâu 29 chữ cái tiếng Việt Set quà 03 bao gồm: - 1 Cuốn lịch gia đình 2020 kèm sticker nhắc việc - 1 Bộ Ghép hình sáng tạo giúp bé khám phá 26 dân tộc trên thế giới - 1 Sách "Chuyện to chuyện nhỏ, thủ thỉ rù rì" giúp bé học những phép đối lập.l - 1 Sách "Olivia cừ khôi" cực kì hài hước về cô bé Olivia hiếu động nhưng có năng khiếu nghệ thuật siêu đỉnh - 1 Sách học viết "Từng bước học vẽ sáng tạo với hình khối" giúp bé tự tin và hào hứng khi tập tô Crabit Kidbooks là nhà phát hành sách thiếu nhi đồng hành cùng các giai đoạn phát triển của trẻ. Crabit Kidbooks luôn lựa chọn, biên dịch và xuất bản những cuốn sách thiếu nhi chất lượng cao cả về nội dung và sáng tạo về hình thức để cùng cha mẹ nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho con ngay từ những năm tháng đầu đời và trong suốt hành trình lớn lên của trẻ. Thể lệ tham gia: 1. Vào phần "Cuộc thi" bên thanh công cụ bên trái màn hình. 2. Click để tham gia cuộc thi, điền thông tin cá nhân, tên, họ, số liên lạc, địa chỉ (vui lòng viết đúng và chi tiết cho quá trình trao giải) 3. Khoe ảnh của bố mẹ và bé đang học tập, vui chơi, khám phá thế giới trong mục "Photobooth" kèm hashtag #TAPnguoithaydautien Lưu ý: set quà được lựa chọn ngẫu nhiên. Quyết định của BCT là quyết định cuối cùng. Cùng chia sẻ khoảnh khắc đẹp nhất và nhận quà ý nghĩa từ Crabit Kidbooks nhé!

Đăng ảnh trải nghiệm cùng bé - Nhận ngay set quà sách và lịch cực chất từ Crabit Kidbooks!
19 Các câu trả lời

Mình tham gia rồi mà sao bấm vô hashtag ko thấy hiện lên hình của mình vậy ad?

4y ago

đăng ntn vậy ạ

Vậy sao em bấm vào hastag lại thấy hình của mình vậy ad?? 😭

Sao mình vào mục cuộc thi không tìm thấy vậy ad

Mk k thấy vào phần cuộc thi k có v

Mục photobook ở đâu vậy ạ

Mình đã tham gia rồi nè

mình cũng k thấy ảnh bé mình

4y ago

Mẹ không thể thấy ảnh của chính mình được mẹ ơi 😆😆😆

Sao mk không thấy mục dk nhỉ

4y ago

Ah. Mk thấy rồi a

chắc cái này lâu rồi

ko tgia được