bé ko máy

Khuya nào bé cũng máy, đạp banh chành cái bụng. Nhưng tối hôm nay bé không máy nhiều , cả ngày hôm nay ko máy nhiều như mọi ngày. Em lo quá các mom ơi???

41 Các câu trả lời

giống mình ngày xưa. suốt ngày lo lắng kiểu này. cũng theo từng giai đoạn mà bé đạp ít hay nhiều. với bé cũng cần ngủ nữa bạn ah. đừng quá lo lắng quá. con thi thoảng vẫn đạp là ok rồi. chúc hai mẹ con luôn bình an. Bé đủ 9 tháng 10 ngày thì ra nhé

Mom tuần thai mới máy thỳ bth , còn khoảng độ trên 26tuan bắt đầu kiểm tra thai máy mom nè . Chứ nhỏ máy lúc có lúc hk . Mún kiểm tra trog 1h 4 lần máy . Máy liên tục là bé nấc cục hk tính nhé . Cứ khoảng độ 10 15p mà máy tính ms tính nhé

Ko biết bạn tn. Nhưng bé của mk là cứ có mấy ngày đạp nhiều. Xong 1 ngày thì lại đạp ít và sau đó lại đạp nhiều nhiều trở lại

Huhu . bình thường thì đạp cho mạnh , nay không đạp đạp nhẹ thôi là sốt cả ruột lên mom ạ

Đếm cử động của con được r mom. Trong 1h bé máy trung bình từ 4 đến 16 lần là ok

Quan sát thêm thôi. Các cơn gò liên tục hoặc có nước thì nên đi bv ngay

Có những ngày bé như vậy đó b. Nếu b lo lắng quá thì đi sa đi

Theo dõi thêm xem sao mom. Có ngày con máy nhiều, có ngày máy ít á

theo dõi và đếm cử động thai nha m bất thường thì đi khám

Chắc quẩy nhiều nên mệt thôi mom hihi không gì đâu