Chào tất cả các mon .e mới sinh lần đầu nên k có kinh nghiệm mà sắp tới e có dự định sinh con thì mk cần tiên những loại vacxin cum,MMR2,thuỷ đậu

Khoảng 1,2 tháng sau e mang bầu thì có được k ạ

7 Các câu trả lời

Cúm, mũi 3 in 1 (rubella, sởi, quai bị), thủy đậu, viêm gan B (nếu chưa có kháng thể). 3 - 4 tháng sau mới mang bầu được. Bạn có thể đến trung tâm tiêm chủng để xin tư vấn trước cho chắc, hồi mình tiêm chủng ở trung tâm vnvc thì có bác sĩ tư vấn các mũi tiêm đó bạn.

ít nhất là 3 tháng mới nên có bầu í. tui tránh hẳn 1 năm cho chắc ăn

Nên đến trung tâm tiêm chủng để tư vấn cho chính xác nha bạn

tiêm thuốc thì nên kiêng từ 3-6th nha mom

m toi trạm y tế gần nhất họ tu van

sau 3-6th m ạ

3t- 6t nhe m