asking

Khit po ba mu dugo p ng konti pwede n po maligo ? 9 days ko na po buhat nung nkapanganak ako.

14 Replies

Ako po cs, 2 days na di naligo, tapos 6 days na shower sa body (nakatakip sugat ng 5 days, hindi binasa), ung water pang steam dapat ang temp then ika 9 days. Ligo na po sa head and body ung pang temp ng water dapat ma steam din katawan..then malamig sa ulo.. Dapat tuloy tuloy para di pumasok lamig.. dapat po may kasma ka maligo.. Ligong normal birth parin at Sinunod pa rin namin payo ng matatanda :)