Niềm vui🥰

Khi xưa em luôn ao ước rằng, sau này khi lập gia đình, thì sẽ luôn có 1 chàng trai bên cạnh mình lúc vui buồn, cùng nhau nấu ăn, cùng nhau dọn dẹp nhà, cùng nhau đi đó đây,.. Mãi đến bây giờ thì em dường như đã được thỏa mong ước🥰luôn có 1 chàng trai cùng cười, cùng khóc, em nhặt rau thì chàng trai này cũng phụ, hơi vụng về làm vụn vỡ rau nhưng rất đáng yêu, giã tiêu cũng khá vụng, văng ra rồi nhặt vào giã tiếp, dọn dẹp phòng hơi chậm nhưng khá siêng năng đấy🥰🥰chàng trai 11 tháng tuổi này đáng yêu nhở😆luôn tò tò phía sau em, còn biết cách dỗ dành, cứ đến giờ ngủ em sẽ được tặng 1 vài nụ hôn 💋 thương anh lắm nhá😁chàng trai của mẹ🥰

Niềm vui🥰
38 Các câu trả lời

chàng trai của t thì tính chiếm hữu cực mạnh, phải luôn nhìn thấy t quanh quẩn ở bên mới chịu, mặc dù có lúc bắt t ngồi im trên ghế rồi anh chàng chạy đi chơi cách xa tít, nhưng quay lại ko thấy t là hờn dỗi, ko cho bất kỳ ai ôm ấp t, nếu có ai nói : mẹ của..... ai đó ngoài chàng ta là chàng ta chạy ngay đến ôm t tuyên bố chủ quyền. Đi ngủ phải gác chân lên người t, nửa đêm mà thấy bất kỳ ai nằm cạnh t là chàng ôm gối chen vào giữa .T nghĩ đã tìm thấy người yêu mình nhất rồi đấy 😂

3y ago

🤣🤣🤣🤣có lẽ nào là ng tình kiếp trước

Tuyển người nhập mã momo 1 mã =180k 3 mã =185k 5 mã =190k 7 mã =195k 10 mã = 2.100k + thưởng Không cọc , không vốn Lương trả trong ngày Quan tâm ib trc ạ. Yêu cầu: có ATM để trả lươngAi sợ bị lừa, sợ bỏ vốn thì bơi vào đây nhé. MIỄN PHÍ, Ko CỌC, ko VỐN. Ngày kiếm 500-1tr Y/c: có thẻ ATM

e cung uoc nam nay co 1 chang trai nhu chị .cho e xin via be trai bỏ bung

3y ago

e cam on mom nhieu ạ ❤❤

bé minh kug gan 11m mà nhìn k dc như bé mom. bé bụ bẩm thic nhỉ.

3y ago

v được r nè mom. chắc da chắc thịt là dc r nè

Cu nay cưng quá trời qa đat un ak... K le h mần xui bà y oi 🤣🤣🤣

3y ago

kkkkkk chuyển un jk bà

❤️ thả tim ❤️❤️❤️❤️

đẹp zai,lại còn khéo nữa chớ

Chivas mau lớn cho má nhờ nha con

Chivas nay lớn rồi, cưng quá xá

Chivas ra dáng người lớn rồi