Người ấy là ai

Trò chơi vui nhỏ tại TAP Các mom hãy đoán màu sắc của từng chàng trai trong hình theo như game show Người ấy là ai nào! Màu xanh lá: Độc thân Màu đỏ: Đã có chủ Màu tím: LGBT Mỗi một câu trả lời cho một chàng trai được tính là một comment Cú pháp câu trả lời: Comment 1: 01 - đỏ Comment 2: 02 - tím Comment 3: 03 - xanh lá Tặng 500 điểm cho mom dự đoán đúng tất cả màu sắc của các chàng trai. Tặng 250 điểm cho mom dự đoán đúng màu sắc của 04 trên tổng số 06 chàng trai. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 13/10/2020

Người ấy là ai
492 Các câu trả lời

Tổng kết kết quả đây nha mọi người: Các mom có đáp án đúng 6/6 - Út Cưng - Ngọc Hoa - My Linh - Mẹ Bánh Bao - Heo Xinh Các mom có đáp án đúng 4-5/6: - Vy - Vu Thi Bich Lien - Trần Mai - Thu Hang - Thanh Tuyền - Ryna Jung - Phạm thị kim tho - Pham Thao - Pa Mickey - Oanh Trần - Oanh - Nguyen Nghi - Ngoan Nguyen - Mỹ Duyên - Minh Thu - Mẹ Xí Muội - Linh Như - Lương Trí - LÊ THỊ YẾN NHI - Khôi Gold - Hồng Vân Nguyễn - Hạ Quyên - dinh myngan - Bông U Rô - Bình Nhi

3y ago

mình chưa được cộng điểm

01 - xanh lá 02 - xanh lá 03 - tím 04 - xanh lá 05 - đỏ 06 - đỏ

Đáp án đây nha cả nhà. Mom nào đoán đúng giơ tay cái nào!

4y ago

mình cũng đoán đúng mà ta

Người ấy là ai có 5 chàng trai thôi Ad này Ad cho 6 chàng trai luôn

1: xanh lá 2: đỏ 3:tím 4: đỏ 5: tím 6: xanh lá

Tr1ung rồi. chúc mừng các mom nhe

mom Hoa trúng hết chúc mừng mom nha

4y ago

E cảm ơn mom🥰🥰

Cảm ơn ad.e đã nhận đc điểm

hỏng có biết tới trò này lun

LGBT là gì vậy mọi người ơi😅

4y ago

Cám ơn mom, mình... lúa quá 😅😅😅