👇👇👇 [CẨM NANG SAU SINH] - MẸ SAU SINH GỘI ĐẦU BẰNG GÌ VỪA SẠCH KHUẨN VỪA AN TOÀN?

🔵 Khi thấy sức khỏe đã dần hồi phục sau quá trình sinh nở, mẹ nên tắm, gội cơ thể để làm sạch, ngăn ngừa vi khuẩn và thư giãn cơ thể. Thế nhưng mẹ đã biết nên gội đầu bằng gì để đảm bảo an toàn cho sức khỏe chưa? 🔵 Theo quan niệm xưa, sau mỗi lần vượt cạn, sản phụ phải kiêng gội đầu từ 1-3 tháng. Tuy nhiên, quan niệm này hoàn toàn sai lầm. Để đầu bẩn lâu ngày không những khiến các mẹ khó chịu mà còn tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển, dễ gây ra nấm trên da đầu, có khi còn ảnh hưởng đến em bé. 🔵 Vì thế, các mẹ sinh thường có thể gội đầu sau 3-4 ngày sinh. Các mẹ sinh mổ thì cần đợi 6-7 ngày nghỉ ngơi cho đến khi vết thương hồi phục. Thời gian này, mẹ đã có thể vận động lại được nên hoàn toàn có thể gội đầu cho thoải mái và sạch sẽ. Các nguyên liệu từ thiên nhiên luôn là lựa chọn tối ưu và an toàn nhất cho sức khỏe của mẹ.

5 Các câu trả lời

Hữu ích

hữu ích

Hữu ích

hay quá

Hay nè