Khi nào bé bắt đầu học?

Khi nào bé học và học lúc nào? Với mình bé học từ trong bụng mẹ, học khi vừa ra đời và học mãi mãi. Ai bảo bé còn nhỏ là bé chưa biết gì. Trong bụng mẹ bé nghe nhạc, bé lắng nghe ba mẹ nói chuyện từ đó bé hình thành cảm xúc, bé cảm thụ âm nhạc,...Khi chào đời, bé học cách tiếp xúc với người thân, với môi trường xung quanh. Bé học mỗi ngày, học cách trò chuyện, học cách ăn, cách uống, cách chơi và cách mĩm cười. Những gì ba mẹ nói và dạy con đều hiểu chỉ là có thể hiện ra hay không thôi. Mỗi ngày học một ít vốn từ con ngày càng tăng, kiến thức ngày mở rộng. Nhỏ học ít, lớn học nhiều hơn. Lúc con chơi cũng chính là con đang học, con tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh để nâng sự hiểu biết. Học không phải gò bó, ép buộc. Học đối với con trẻ là sự tiếp thu một cách tự nhiên, vui vẻ. Với mình con trẻ học là chơi, chơi mà học. Còn theo các mom thì sao? 😊

Khi nào bé bắt đầu học?
2 Các câu trả lời

đúng rồi mom, học đúng với lứa tuổi là được, k khi nào là k cod bài Để học

chuẩn nè mom..☺