Chuyện Chồng

Khi các mom biết ck mình nói dối. Các bạn sẽ làm gì?

10 Các câu trả lời

Còn tùy tính cách từng ng. Nếu là mình chắc phải nghĩ ngợi tìm hiểu 1 chút, xong hỏi, trả lời sao thì trả lời nhưng ý là cũng thể hiện ra đc là mình biết chứ kp k biết Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.

Tớ đây. Chồng nhà tớ chúa nói dối. Mình im lăng tùy theo mức độ nói dối và sự nghiêm trọng mà mình giải quyết k làm ầm lên. Tự động ck biết sẽ xấu hổ mà bớt nói dối lại. Còn chuyện ngoại tình mình biết cũng giả vờ cho hắn diễn âm thầm nắm giữ tài sản trong tay thích thì li hôn mình chẳng sợ

Lúc đầu im lặng, sau hỏi, rồi thôi

Hỏi, hỏi lý do & mục đích là gì

Tuỳ xem là chuyện j

Im lặng tìm hiểu

Im lặng...nhìn...

Yên lặng thôi m

Hihi.

.