khi mang thai

Khi bắt đầu có bầu tôi thường bi chuột rút có sao không ạ

14 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom Tuy nhiên nếu bị nhiều thì khả năng thiếu canxi cao, mom nên báo bác sĩ khi khám định kỳ nhé

K s đâu m. Mk mới cũng bị. Hơn 3 tháng tự nhiên hết. Nhưng đi siêu âm mk cứ hỏi bác sĩ

Triệu chứng muôn thuở của các mẹ bầu luôn đó Mom. Mình hay bị mấy tháng cuối.

Triệu chứng thường gặp khi bầu đó mom . Mom lên mạng xem thêm thông tin đi

4 tháng mua canxi uong m nhé. Còn bay jo tìm hiểu thuc phẩm để bổ sung canxi

Triệu chứng của thai kì

chắc là thiếu canxi..

Thế mom bsug canxi vào

Bs thuốc bổ vào m

Thiếu sắt mom ạ