chuột rút khi mang thai

dạo này em hay bị chuột rút lúc sáng sớm. Đi cũng như què cụt. Chị em nào có mẹo cứu với!!!

chuột rút khi mang thai
3 Các câu trả lời

khi bị chuột rút mom nằm im duỗi căng bàn chân bị chuột rút ra,( duỗi bàn chân kiểu giống chân của mấy người múa balê ý) chứ đừng đấm bóp j chỗ bị rút. uống thêm canxi nữa nhé sẽ giảm ít bị hơn

5y ago

mk trước 3 tháng cuối đêm nào cũng bị chuột rút, mỗi lần bị chuột rút đau đến 2 ngày. mom cứ uống canxi đầy đủ sẽ thấy khác hẳn. mk đang bầu tập 2 r thai được 35 tuần mà ít khi chuột rút lắm

Lúc vừa rút chị nói chồng bóp kéo chân liền nha . Sẽ đỡ hơn . Chứ chịu chịu là sáng đi không nổi ak. Em nghe chuột rút là do cơ thể thiếu canxi và magie