Thai hơn 17w đã bị chuột rút rồi

Chào các mom! Các mom có cách nào để ko bị chuột rút thời gian đầu thế này ko ạ. Thai mình được 17w4 ngày. Có nhiều mom bị chuột rút bd từ tháng thứ 7 trở đi mà sao mình bị sớm vậy ko biết. Cảm ơn các mom nhiều.

15 Các câu trả lời

mom đi xét nghiệm xem có thiếu canxi k mom.. em bầu 8 tháng hơn rồi chưa bị rút lần nào..

m đi khám thử thiếu canxi k nè, m bs canxi điều đặn, ăn thức ăn nhiều canxi nè

.mom đi khám nói BS kê canxi bổ sung Và ăn nhiều hải sản như tôm cua vào nha

bổ sung canxi nha m. cần đi khám để bs tư vấn thêm m nha

m nên đi khám để biết thiếu canxi hay k nhé

Đi khám thử xem có thiếu canxi không nhé mom

m khám định kì hỏi bs xem có thiếu gì k

ngâm chân nước ấm, bsung canxi nha mom

xem thiếu canxi ko, massage chân nè m

Mom có tăng kg nhiều ko?