Lần đầu mang thai.

Mình mang thai dc 8 tuần, mà bị nghén và mất ngủ, hay bị chuột rút nữa, làm sao để ngủ ngon ah?#xin_ý_kiến #tập_đầu #xinkinhnghiem #LO_LẮNG_mong_các_mom_giúp

7 Các câu trả lời

nghén mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào, uống trà gừng cho đỡ mất ngủ mom uống sữa ấm trước khi ngủ rồi đọc sách chuột rút mom ăn hải sản như tôm cua vào, và đi khám hỏi BS xem có bị thiếu can xi k nha mom

chuột rút là thiếu canxi rồi mom. mom nghén ăn sữa chua á mom , hồi mình bầu ăn sữa chua với uống ngũ cốc dành riêng cho bầu bên Zalo này nè mom 0989688394. giảm nghén ok nên mình uống cả thai kì tv bé háp thu tốt lắm sinh tv 3.8kg nè

nghén quá thì mom hỏi bác sĩ kê thuốc giảm nghén. chuột rút là do mom thiếu canxi, cũng hỏi ý kiến bác sĩ luôn nhé. mất ngủ thì mình thử uống sữa ấm trước khi đi ngủ và ngâm châm bằng muối gừng ấm xem sao

3y ago

cảm ơn m nha

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé. Uống sữa ấm trước ngủ 30p xem có ngủ dc ko nha.

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn trái cây, uống trà gừng, trước khi ngủ ngâm chân nước ấm, bổ sung canxi nhé

cố gắng lên m, chia nhỏ bữa ra ăn, uống sữa ấm ,ngậm kẹo cho đỡ nghén

đi khám m nhé, chuột rút sớm quá