Khi mẹ chồng của bạn ngỏ ý muốn giúp đỡ bạn, chia sẻ những công việc cần chuẩn bị cho đám cưới, bạn nghĩ sao về điều này:
Voice your Opinion
a. Nếu được như vậy thì còn gì bằng, vì để chuẩn bị cho một đám cưới hoàn hảo bạn cần rất nhiều sự giúp đỡ.
b. Ồ thật tốt, vì như thế bạn và chồng sẽ không phải bỏ ra quá nhiều tiền túi. Số tiền đó vợ chồng bạn sẽ dành để đi tuần trăng mật.
c. Mặc dù bạn biết mẹ chồng có ý tốt muốn giúp bạn nhưng bạn vẫn từ chối, vì cho rằng cứ liên quan đến mẹ chồng thì sẽ có điều chẳng lành.

975 nhiều câu trả lời

24 Các câu trả lời

câu a