Khi mẹ chồng của bạn ngỏ ý muốn giúp đỡ bạn, chia sẻ những công việc cần chuẩn bị cho đám cưới, bạn nghĩ sao về điều này:
Voice your Opinion
a. Nếu được như vậy thì còn gì bằng, vì để chuẩn bị cho một đám cưới hoàn hảo bạn cần rất nhiều sự giúp đỡ.
b. Ồ thật tốt, vì như thế bạn và chồng sẽ không phải bỏ ra quá nhiều tiền túi. Số tiền đó vợ chồng bạn sẽ dành để đi tuần trăng mật.
c. Mặc dù bạn biết mẹ chồng có ý tốt muốn giúp bạn nhưng bạn vẫn từ chối, vì cho rằng cứ liên quan đến mẹ chồng thì sẽ có điều chẳng lành.

975 nhiều câu trả lời

24 Các câu trả lời

chọn c nhưng ko phải đụng tới mẹ ck là điều chẳng lành đâu. Vì mị khó tánh và cầu toàn nên mọi thứ dù là nhỏ nhất mị cũng kỹ lưỡng chuẩn bị, sắm sửa nên nếu mẹ ck chọn mua j đó ko hạp ý mị thì mị sẽ ko dùng đồ đó hoặc sắp xếp, bài trí này nọ , dùng tông màu ko hợp nhãn mị là ko đc. Mị ko thích nên tranh cãi nên tốt nhất là tự mị làm chứ ko nhờ đến bất kỳ ai, kể cả mẹ ruột chứ đừng nói mẹ ck 🙃

đám cưới cần có nhiều người giúp đỡ

Mk ngĩ là a

Rất mừng

rất mừng

Giup do

câu a

K co

😅

😬