Khi bé ăn vạ nơi công cộng, bạn sẽ làm gì?

Voice your Opinion
A. Bỏ mặc bé để bé tự hiểu
B. Dỗ về, chiều theo ý bé
C. Đánh đòn
D. Ý kiến khác (bình luận bên dưới)

650 nhiều câu trả lời

72 Các câu trả lời

Dẫn con về nhà nói chuyện cho con nghe, giải thích cái gì đúng cái gì sai, không nên lớn tiếng mắng con giữa chốn đông người hoặc bỏ mặc con nơi công cộng rất nguy hiểm cho con

cần nghiêm khắc với con, ko nên dễ mềm lòng vì lần sau có tiếng sẽ quen ăn vạ nhiều hơn. để con bình tĩnh lại sẽ nói chuyện với bé , cho bé hiểu như vậy là sai, ko ngoan.

Theo mình. Mình sẽ nói chuyện với con nhẹ nhàng, phân tích cho bé hiểu như thế nào là đúng và như thế nào là sai. Không la lối và đánh con nơi đông người.

nếu con ăn vạ mình sẽ đứng ra 1 góc đợi con bình tĩnh rồi sẽ nói chuyện với con, rồi sẽ tiếp tục đi chơi,còn nếu con k đồng ý thì cả nhà đi về

A,mình sẽ lơ đi khi bé ăn vạ, đợi bé bình tĩnh lại thì mình sẽ nói chuyện và phân tích đúng sai cho bé hiểu

mình sẽ ngồi kế bên đợi bé bình tĩnh lại, sau đó mới dỗ dành và giải thích cho bé hiểu

Mình chọn d. Mình sẽ dỗ về, nhưng ko chiều theo ý bé mà sẽ phân tích cho bé hiểu

Em chọn A vì mình giả vờ bỏ đi thì bé sẽ chạy theo và không ăn vạ nữa!

k chiều mà hỏi bé tại s lại ăn vạ còn bé nhỏ thì tùy

Đáp án d. Tôi dỗ bé và giải thích cho bé hiểu