labor nb to? or pagod lng. ?

Khapon Po naglakad Po kme Ng byanan ko pumunta Ng palengke bumili ulam lakad Po balikan.. then pag uwe Po grabe sakit Po Ng balakang ko papunta sa puson ko at oarang may malalaglag sa pwerta ko.. then nahihirapan Po ako mag lakad.. kase masakit na parang Ang bigat Ng pakiramdam ko sa pwerta.. Wala nman Po dugo Lumabas sakin puro white mens lng Po. Im 39 weeks and 3days.. Salamat Po sa sasagot. 😇😊

3 Replies

https://ph.theasianparent.com/senyales-na-manganganak-na pabasa nalang po mommy .. goodluck !! pray lang ha ..

4y ago

Nkaraos na Po ako momshie 😇 Nung July.31 Po.

Ganyan din po ako ccheck mo yung liquid mo of blood na malapit na yan. 😊

4y ago

Opo always Po ako Ng checheck.. every cr ko Po.. 😇

okay lang po ‘yan :) sign yan na malapit lapit ka na mag labor 😊🤗

4y ago

Nkaraos na Po ako 😇 nung July.31 😊 Salamat Po sa advice