Ano bang feeling ng labor? yung pakiramdam ko ngayon parang may puputok sa pwerta ko anytime.

#1stimemom #advicepls Ramdam ko na yung sakit sa balakang, puson at pwerta sa tuwing humihilab yung tiyan ko . nangangalay na yung paa ko kakalakad lakad 😔 pero puro white mens plng lumalabas saken, thanks po sa sasagot.

2 Replies

Masakit ang puson at balakang. Yung tipong di ka na makatulog. Every 5 mins ang interval ng pain.

4y ago

Malapit na yan momsh. Lakad2 ka lang. Lalabas si baby pag gusto na nya

4y ago

Thankyou po ❤