Share Ko Lang

Khapon nung nasa mall kami, may nakasalubong kaming 2 adults and 1 kid. Cguro around 5yrs old yung bata. Naka stroller baby ko. Sabi nya "Ampangit naman ng baby". Tumawa lang yung dalawang adult, sabay sabi "wag ka maingay". Naawa ako sa batang babae, instead na sabihan na "wag mo sabihin yun anak masama yun", kaso parang tinotolerate pa na mag judge silently. Happy parin ako kasi yung panganay ko na 9yrs old never ko nakaringgan na sinabihan nya ng panget yung isang tao. ?

Share Ko Lang
26 Replies

Salamat po sa inyo. 🥰 Hope it will become an eye opener pra sa mga parents na i guide natin ng maayos yung mga bata, kasi inosente pa pagiisip nila kya dapat ma guide sa tama. Baka instead na pumuri baka mging inggit pa ang maramdaman nila.

may mga ganyan talagang nanay mam, ang ugali ng anak sumasalamin sa ugali ng magulang nya ibig sabihin ang nanay ng batang yon laitira 😌 hayaan mo nalang po mam ang mahalaga maganda ang baby mo 🥰

Yung mga bata po minsan sasabihin talaga ang mga gsto nila sabihin tapos dapat tayong mga magulang itatama nalang sila para dina nila gawin ulet sana ganun

ang cute ng baby mo!’ sadly some parents are parents lang pero di sila ready mag turo ng mabubuting asal sa anak nila. huwag mo sila pansinin

Meron din po ako kakilala na ganyan, instead na pagsabihan niya natutuwa pa. Ganda nga pi ng baby niyo momsh eh. Don't mind them nalang ❤️

Hay naku nakakalungkot minsan na hinahayaan lang ng mga adult na maging ganoon ang bata. Sasabihin po minsan nagiging honest lang ung bata.

Nako mga walang isip yun. Maniwala ka sa marami, ako nga nagagandahan sa baby mo e. Mga ganyang tao dinedescribe lang nila sarili nila.

awww sooo adorable ng baby mo mamsh.. wag mo pansinin un.. di naturuan ng mabuting asal pano ung ksmang adults ni walang values.. 🙄

Kawawa nman yung batang nagsabing pangit baby mo sis,kasi walang atang matinong naggagabay sa Kanya..hmmf

Kung pangit yung baby na sinabihan nila, baka mas pangit pa magiging anak nung nagsabi in the future.