Share Ko Lang

Khapon nung nasa mall kami, may nakasalubong kaming 2 adults and 1 kid. Cguro around 5yrs old yung bata. Naka stroller baby ko. Sabi nya "Ampangit naman ng baby". Tumawa lang yung dalawang adult, sabay sabi "wag ka maingay". Naawa ako sa batang babae, instead na sabihan na "wag mo sabihin yun anak masama yun", kaso parang tinotolerate pa na mag judge silently. Happy parin ako kasi yung panganay ko na 9yrs old never ko nakaringgan na sinabihan nya ng panget yung isang tao. ?

Share Ko Lang
26 Replies

Kung pangit yung baby na sinabihan nila, baka mas pangit pa magiging anak nung nagsabi in the future.