Vitamins

Kelangan po ba talaga uminom ng vitamins? or optional lang din po?

9 Replies

Pra iwas complikasyon sayo at sa bata need po uminom mommy dhil di nmn araw araw nkikita ng ob mga kinakain ntin. Kaya sila nagbibigay ng vitamins para mapuan mga kulang na nutrisyon na kailngan ng katawan mo at ni baby.

Importane ang prenatal vitamins.. lalo ang folic acid.. mura lang naman po, at meron din libre sa health center just in case hndi po sapat ang budget.. ☺

Need yun kasi paano magkaroon ng defect ang bata? Sino sisisihin ang nanay kasi pabaya lalo na kung may problema pala sa genes ng both parents.

4y ago

Sige po, nakapag ultra sound nako nung 20weeks okay naman lahat yung nga lang, di ko talaga nainom na yung multivitamins. Healthy po yan mumsh pray lang po ganun din ako

26th week ko na po, di ko nainom 😅 next check up magtake nako salamat hahay

Yes super important po mga vitamins

need po, important po yun 😊

Kailangan po talaga

Need yun!

Need