Hi mommies,

Kelangan bang mag dala ng milk powder sa hospital pag manganganak kana? is it allowed po ba? thank you

13 Replies

May mga private na nagaallow. Di ko alam kung anong ospital. Pero kung sa public ka pupunta wag ka na magtangka. Kasi kukunin ng guard yan sa entrance palang ng ospital. Ayan kasi order ng doh. Ebf lang para sa bagong silang na sanggol.

Bawal po talaga ang milk formula at feeding bottle., ang baby ko 3days siya nakadextrose dahil wala pa akong gatas pero pinayagan ako ng aking pedia in 4th day habang work ko pa ang akong milk.,

Depende po sa hospital mommy. Better wag nyo nalang po dalhin muna and para mabreastfeed talaga kasi yung iba inaassume wala gatas kaya binibigyan formula.

Pag sa public hospitals bawal yan,kasi pinopromote nila ang ebf.kukumpiskahin nila yan pag nahuli ka ewan ko lang sa private kung ganon din

bawal po ang bottle milk s ospital,meron nmn po clang milk dun if ever na di magdede c baby sau :)

Thank you mga mommies sa pag sagot. will ask my ob too to confirm din. ;)

Hindi po inaallow formula milk sa hospital. Strict breastfeed po sila.

Bawal po. Breastfeeding advovates npo mga hospital. 😊

Bawal ako dati tinago LNG nang nanay ko ung boti

No po mommy. Violation po ito ng milk code.