need po ba mag dala agad ng bottle para sa milk ko? Or sakin lang talaga sya dedede?

sa hospital po ako manganganak

1 Reply

no need ng bottle. sau dedede si baby. latch ni baby will boost milk supply. nagdala ako ng malunggay supplement at breastpump, if ever mahirapan akong magpalabas ng breastmilk.

1y ago

kapag gising si baby, sia ang naglalatch. kapag wala pa rin akong milk at tulog si baby, gumamit ako ng breastpump. 2nd day pa lumabas ang breastmilk ko.