Kelangan ba talaga ng shampoo for babies below 6 months? Or the baby wash will serve as shampoo na rin? Thanks!

3 Replies

I think pag maraming hair and pawisin, go pero baka pwede ring not daily? Late kasi tumubo hair ng baby ko so baby wash lang nga kami before.

Baby wash pa din kami until now na 1 year old ang daughter ko. Hindi naman kasi gaanong makapal ang hair nya.