Breast pump

Necessary po ba bumili ng breast pump bago manganak or wait na lang pagka panganak? Preparing for my mummy bag kasi. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

6 Replies

Ako bumili na ko ng manual pump muna, just incase ayaw maglatch sakin ni baby. Gusto ko kasi mag exclusive BF, kapag omokay na ang milk flow ko, electric pump naman ang bibilhin ko para makaipon ako milk before bumalik sa work.

2y ago

Yes mommy pwede naman 2-4 hrs depende sa temperature ng environment. Ito sample storage guide baka makahelp sayo.

much better if you buy one para if nahihirapan mag latch si baby may way ka pa rin to produce breast milk :)

ung breastpump ko tinitinda ko n po bka gusto nyo. 2x lng nagamit naubos supply ko eh

May nakaready lang po ako pero di ko pa nagamit dahil direct latch lagi si baby.

Ok din kung bumili ka pangready lang.

mas okay na may naka ready ka na sis.