Bunot

Kelan pwede magpabunot ng ipin after manganak?

2 Replies

Kapag 3months na si baby para iwas binat and to consider na din yung blood loss nung nanganak tayo also to prevent mabinat and if your exclusive breastfeed seek advise first sa ob nyo para aware sya na mgpapabunot kayo ng ngipin bka kc ung anesthesia n gagamitin s inyo eh may allergy pla kau or my component sa anesthesia na di pwede for ebf. It's better to be safe po

may nabasa po ako as long as wala ng bleeding pwede na. gusto ko rin magpabunot ngipin kaya lang problema sino magaalaga kay baby. kailangan kasi for 2-5 days daw hindi magbubuhat. ngayon problema ay lockdown.