Pwede ba magpa bunot ng ipin ?

Pwede bang magpabunot ng ngipin kahit buntis ?#advicepls #1stimemom

2 Replies

Need po ng clearance from ob pero yes. Pwede naman po pabunot ng ipin. Siguro inaadjust lang nila yung binibigay na pangimay.

2y ago

Hello po, pwede po magtanong.? Chinicheck up pa po ang ngipin tuwing buntis or tuwing malapit nang manganak? or hindi na po curious lang po.

naask ko n rin sa ob ko yan ndi daw pwede magpabunot pero pwede nmn magpalinis ngipin