best time to get swab test, 36 weeks now

hello, kelan po un best week n pde mgpaswab test? and my umaanak b ng 38 weeks? ang aga kasi if mgppswab ako ng 37 weeks so dpt by 38th week umanak n ko 1 week lng kasi validity.. #plsanswer #ftm #augustDue

5 Replies

Pag 36 weeks ibig sabihin may weekly checkup na po kayo kay ob at ia-IE ka nya. Sya na rin magbibigay ng request for swab at magtatansya kung kelan ka dapat iswab. Nung ako po, nung sinwab ako, the next day nanganak na ako. Hehe. Si ob po nagsabi kelan ako dapat iswab

3y ago

39 weeks and 3 days na ako nanganak :)

37 weeks nag req na si ob. pero 38weeks na ako nakapag paswab kaso gang ngayon diko pa alam result😁39weeks and 4days nako no sign of labor padin huhu 3days nalang 40weeks nako.

ask your ob.

pls help

uppp