Taking a bath

Kelan po pwedeng maligo ang nakapanganak na? Salamat po sa sasagot 😊#1stimemom

29 Replies

Anytime dw pwdi na maligo. pero ako nun after 7days, kaso diko na nakaya yung init sa katawan kaya 5days palang naligo naako warm ng dahon ng bayabas. Para dw iwas binat sabi nila.

ang sabi maligo ka kinabukasan pag ka panganak mo dahil di pwede na dika maligo lalo na kung breastfeeding ka, kailangan malinis sa katawan lalo na may baby ka kasama.

On both my pregnancies, naligo ako the next day after manganak. Pahinga lang talaga muna, then pagkauwi I felt stronger na, naligo na ko. Normal delivery.

Pagka discharge mo sa hospital pwede ka ng maligo or if you want kinabukasan maligo ka na in preparation sa pagpapa BF kay baby.

Nakaligo ako non after ko po matapos ung hilot sa akin mga 1 week po un,yong manghihilot din po nagpaligo sa akin at sa baby ko

pag dito sa probinsya eh 2 weeks after manganak saka pa pwede maligo, tapos pag naligo may mga bulaklak pang kasama sa panligo

next day after manganak pero maligamgam na tubig. Di ko kasi kaya yung lagkit sa katawan. Wala naman nangyari saking masama.

Ako po naligo pagkalabas ng hospital. Wala naman po nangyari masama. Mag 2yrs na po yung baby ko this year. 🤍

mararamdaman naman po ng katawan mo yun. kapag may pag aalinlangan ka pa, huwag muna. wag mo iforce sarili mo.

Kapag kaya mo na mommy pwede ka na maligo. Ako before pagka discharge ko sa hospital nag shower na agad ako.