Pasta bagong panganak

Kelan po pwedeng magpapasta bagong panganak? 1 month pa pang poko eh sobrang sakit sa ngipin di umeffect yung gamot kahit branded kasi bulok yung sumasakit sa bagang.

1 Reply

hanap ka pediatric dentist , ako kasi 5 months akong buntis nagpa bunot ako ng ngipin dalawang bagang , medyo maga pa yung gums ko non tapos wala ako ininom na gamot 1 week lang ramdam ko na yung pag galing nung extraction site , sa pagkaka tanda ko may appointment ako ng bunot at pasta sa kanya after ko manganak sabi nya sakin 1 month after ko manganak pwede na pero di pa ko nakabalik 😊