Pagpapapasta ng bagong panganak

Pwede po ba magpa-pasta ng ngipin pag bagong panganak? I mean 3 weeks na po nakalipas mula po nung nanganak ako. Sobrang sumasakit na po kasi 'yung bagang ko. May butas po kasi.

2 Replies

Mommy beter to ask your dentist. Dapat magingat lang kayo sa binat. Wala naman kelangan ipabunot diba? Pasta lang? Ok lang yan pero kung masakit kasi baka may ibigay sa inyo na gamot, kaya kung nagpapadede kayo, please tell the dentist.

wag po muna. nakakabinat

4y ago

Thank you