Baby Diet

Kelan po pwede pakainin ang baby? Pure Breastfeeding po lo ko. And may maisasuggest po kayo na mga pwede kainin

17 Replies

Sa food try mo ng pang 3 araw na same food ang kakainin nya pra malaman mo if may allergy ba sya. After 3 days ibang food naman ulit. Pero dpat ung food nya is bago lagi pwede nmn po daily nyo ihanda food nya tpos ref lng

6 months momsh... ung pinaka unang food na pinatry konkay baby is smashed potato nilalagyan ko nalang nang gatas galing sakin para hindi xia dry... tapos amm,nagpagiling lang kami nang bigas tapos un na..

6 mos onwards mamsh.fruits and veggies bsta blended or mashed. careful lng bka mmya may allergies pla si baby mo and minimal serving lang muna :)

6 months and up po.pwede po mga mashed na kalabasa,sayote,kamote,potato yan po pwede po yan.tas pwede rin po yung squeezed na orange po.

6mos po pero kailangan lahat ng signs eh meron na siya ☺️ You can skip mashed and pureed food mommy, try baby-led weaning ☺️

6months or pag pag may signs na ready na sya kmaen. Don't force him to eat. Potato, avocado, carrots banana etc. Steam and blend

6mons sis,,, dinurog na kalabasa, patatas, dilaw ng itlog,.. bsta alternate mulng sis, paunti unti lng muna pakain mu.

Sabi daw po is 6 months up pwede na pakainin si baby. Try mo sis mga puree na vegie mas healthy kesa sa mga cerelac

4 mos po. pwede na knti knti. mas decrease din po ang pg ka obesity pg mtnda pg early ng introduced ng food😊

As early as 6mos, basta kaya nya ng umupo at kaya n nya ung head and neck nya.