Normal weight ni baby. And foods na pwede na nya kainin

5 months na c baby ko , baby GIRL po. Weight nya po is 6.5. isnt normal po ba for her age??. Saka kelan po pwede na pakainin c baby. Ayaw pa kase ni mama ko po na pakainin ng cerelac kase mag seselan daw sa pag kain any suggestions po

2 Replies

Wait ka po until 6 mos saka nyo pakainin si baby pwede po mashed avocado or squash with breastmilk/formula milk as first food. Water 6 months na rin po. Saka na rin po pakainin baby pag mejo marunong na umupo mag isa.

Baby Q maamah 5month old nadin, premature 5.8 Yung weight na 🤗