Maternity leave

Kelan po pwede mag start ng leave? Pwede po ba kahit 8mos. Palang?

1 Reply

Depende po sa status ng pregnancy nyo. Basta hindi naman high risk at walang complications okay lang hanngan kabuwanan. Ako 37 weeks ata nung nag leave kasi aabutin din ako ng xmas break (sa school ako nag work) e 60 days lang mat leave nung 2016. Sinulit ko lang yung 60 days since continuous siya. Kasama weekends at holidays sa bilang

4y ago

Ok po. Thank you