? to toothbrush

Kelan po pwde mag toothbrush ang baby? Mag 11 months na po sya next month and 6 na ipin na po. Pwde ba po ba? Any recommendation na magandang toothbrush and toothpaste? Thanks

7 Replies

Yes, unang ngipin palang pwede na. May mga nabibiling toothbrush or gum brush na pwedeng gamitin. Best to have your baby checked by a dentist din paglabas ng unang ngipin.

4y ago

March ko pa ata post ito. Nagamit na po sya ng toothbrush sa tiny buds ko binili. Hirap lang ako toothbrushan sya kaya pag naliligo, dun ko inaano ipin nya. Kaso ayaw hirap tlga. Kaya habang nakain sya, hawak nya silicon toothbrush nya. Kinakagat kagat. So prang nalilinis na rin pero d ganun ka linis.