? to toothbrush

Kelan po pwde mag toothbrush ang baby? Mag 11 months na po sya next month and 6 na ipin na po. Pwde ba po ba? Any recommendation na magandang toothbrush and toothpaste? Thanks

7 Replies

Hi mommy, pwede naman na po siya magbrush nang teeth kahit walang toothpaste. Try niyo po yung silicon brush 😊 mag2years old na baby ko di ko pa rin ginagamitan nang toothpaste. May mga nakikita akong babies na pinagttoothpaste nang mommies, mabilis na nasisira. Maganda pa rin teeth nang baby ko 😊