newborn

Kelan po pwde liguan ang baby ko? 4days pa lang po sya? Thanks po.

22 Replies

everyday po dapat kase nung si baby pinaliguan na sya ng midwife kinabukasan..kaya nasanay din baby ko sa ligo iritado pag hindi napaliguan..kahit nilagnat sya sa vaccine nya kinabukasan kahit may sinat pinapaliguan ko para maginhawaan sya..painom nalang tempra after bath..

4y ago

pag mainit po panahon kahit sa hapon pinapaliguan ko si baby para masarap tulog nya mamsh..ahaha

Related Articles