gatas

Kelan po pgkanaraniwang mgkakagatas ang buntis..pg po ba nanganak na saka palang automatic na my lalabas n milk..or khit buntis plang cya..32weeks and 4days po ako preggy..mliit pa boobs ko pero mejo matigas n cya??

2 Replies

Ako po mommy nagkaron po ako 30weeks nakikita konapo na meron nako kapag pinipisil kopo yung areola to nipple, tapos may nakikita ako na yelloowish and malinaw sa mga pores, pero sabi kapag daw po nanganak ka wala papo masiyado gatas yun na madami talaga yung colostrum palang daw po yun kaya dapat daw po sabi ng ibang mga mommy dito ipa latch lang at huwag daw po hhaluan ng formula si baby.

depende po kasi un sa buntis..may mga buntis may gatas na agad ung breast at lumalabas na meron naman pag nanganak na saka palang lalabas ang milk.