LIGO

Kelan po kaya pwede maligo pagka panganak?

18 Replies

If sa hospital ka nanganak/manganganak and you will follow your OB, the next day pede na maligo and advised pa na everyday. Pero if si mother, tita, lola natin susundin naku may ritwal pa, hilot, dahon dahon, balot ng katawan inclusing medyas. Ako, nakinig ako both, may sinunod ako from OB at from my mom's advice. Hehe

2wks ako pinaligo ng mother ko. Ung kapatid ko kasi nung naligo sya agad, grabe daw un hilo nya kala nya mamatay na sya. Iba iba sguro. Mag init kna lang ng tubig.

Ung talagang ligo, 3rd day pagka panganak ko naligo na ako. First two days linis linis lang muna kasi hirap sa pagkilos dahil sa tahi

Ang advice ng doktor ngayon pde na maligo kinabukasan. Pero kung gusto mo sumunod sa mga matatanda 9days pa daw after manganak pwede.

5 days after manganak po. Pero yung mabilisan lang. yung halos kakabasa mo pa lang ng katawan, kinailangan mo na agad magbihis.

As per ob kinabukasam pwede na pero in.may case 1 week pa bago ako naligo 🀣 natatakot ako mabasa ung sugay ng cs

ako dec 4 nanganak.tapos ngayon lang naligo.. bawal daw kasi..tpos kelangan may mga dahon 2x sa ippaligo..

7-9days po ako nung sa panganay ko.pag katapos ng huling hilot.

The next day after manganak. For proper hygiene mo at ni baby

After 3days LNG ako diko kaya oneweak mainit