kelan po pwede mag Pt?

Kelan po kaya pwede mag PT? Di pa naman po ako delay pero yung sakit ng dede ko di na po naalis, yung nipples ko po parang naninigas na ang sensitive tas minsan minsan sumasakit po yung dede ko tas may pumipitik sa puson ko. Sa May 12 pa po ang mens ko pero iba po talaga ang pakiramdam ko, nag PT naman po ako pero negative po sya. Kelan po kaya pwede mag PT and anong oras? Thank you po sa sagot🥰

3 Replies

pag 7 days delay ka na para may mabasa yung pt na hcg sa urine mo

5mo ago

sige po. thank you po🥰

Pag delayed na po

update po.