mens

kelan po kadalasan dinadatnan ang bagong panganak?? ano pwede gmting contraceptive any advice mga sis?? mix bfeed po

2 Replies

ako sis kakapanganak ko lang mixedfeeding din c baby. regular menstration nako. daphne yung pills na pinatake ng ob ko kc yun lang daw ang allowed sa nag paap bbfeed na mommies.

5y ago

yes sis pwede na basta ituloy tuloy mo lang wag kang mag skip. 😊

madalas po mabilis magkaroon pag mix fed minsan 3 months pa lng meron na po...pede po pills na daphne syaka excluton parehas po yan pede sa bf moms...