urine test

Kelan po ba sinasabe ni OB na magpaurine test? Kapag ba nagsabe ka nan signs na baka may UTI ka or along pregnancy basta pakukuhain ka lang nya nan test Tas magkano po ba nagagastos pag nagpa urine test? TIA

2 Replies

Yes po. Irerequest po nya if you feel meron ka ir may signs na meron ka. Minsan po pinaparandom check din depende sa OB. Mura lang po yung depende kung san papagawa. Ranging from P50 to P100+.

5y ago

Ganun po ba. Salamat😊

Ako po kusa nang nagpalab hehe. Nrequest ko sa ob nung 3months po ako, 😊