Blood discharge

Hi! Kelan po ba nawawala yung blood discharge after manganak? 1 month na kasi ang baby ko pero meron pa dn. Normal pa ba yon?

4 Replies

Mawawla din yan. On my experience, I gave birth last dec 14 nawala ang dugo ko around 3rd week of January. Then bumalik na ulit ako sa pagreregla last Feb 2. :)

2y ago

momsh magkabirthday lo natin. dec 14 din ako nanganak. pero by january 10 hindi na ako nag bleed. bumalik narin regla ko nitong feb 11.