37 weeks and 2days

Kelan po ako pwede naglakad lakad hehe and normal lng po ang 2.3 na timbang ni baby ?

11 Replies

Yung akin po 2.2 si baby sabi ng ob ko tama na daw sa akin yun dahil maliit ako at mapayat maliit din magbuntis kaya sabi ng ob wag na masyado palakihin dahil baka mahirapan ako manganak

Pwedi kana mii patagtag full term na ang 37 up ! any time pwedi na lalabas c baby... ako nga 35 weeks palang inadvice nako ng OB ko na maglakadlakad na ..

Kinabahan naman ako. Pinapalaki ko din si baby sa loob. Maliit kasi sya. 32 weeks ko 1.3kilo pa lang si baby. 34 weeks na ako. Sana mag 2k man lang si baby

1y ago

yung 35 weeks po 2.5 na timbang ni baby ko okay lang?

Maliit nga si baby mi, ako nun 33wks 2.2kg si baby. Pwde kana maglakad lakad para matagtag kana at mabilis lumabas si baby ☺️

Maglakad-lakad ka na. Ako 35 weeks na ako now, simula nung 1st trimester ko naglalakad na ako 😅

pwede kna mg start maglakad lakad mi bsta wag lng muna full blast na ptagtag 😊

maliit po kasi ako nung 34 weeks sinabihan ni ob na dapat 2.4 na si baby

2.5kg po ang normal as per my ob. kaya ako pinagddiet na😌

maliit for aog. pwede n maglakad

pano po malalaman timbang ng baby

1y ago

Sa ultrasound po malalaman