Curious

pasabi naman po kung sakto lng timbang ni baby sa weeks niya last ultra ko po yan 34weeks and 2days palang siya now kasi 37 weeks and 1day na po.

Curious
1 Reply

Within normal range naman po ang weight ni baby sa result mommy. :)

4y ago

Keri lang yan mommy. May mga mommies na nakakapag normal kahit more than 3 kilos babies nila. Hehe. Ako kasi 2.7 kg lang si baby, naemergency CS pa ko. Lessen your carbs intake na lang din mommy and avoid sweets muna para macontrol yung paglaki ni baby. :)